Thứ hai, 11/03/2019 |

Bệnh nhân Nguyễn T.T (ngụ tại Đà Nẵng) đã gửi lời cảm ơn đến ekip bác sĩ Bệnh viện Quốc tế City đã điều trị thành công bệnh ung thư đại tràng.

Ngày 08/10/2018, Bệnh nhân N.T.T đã đáp máy bay về Đà Nẵng trong niềm vui khó tả. Theo đó, chị không quên nhắn tin cho Ths.Bs Đào Thị Mỹ Vân - bác sĩ đã điều trị thành công cho bệnh nhân trong suốt 7 chu kỳ hóa trị.

Trở lại với bệnh sử của chị T, từ cuối tháng 08/2017 đến đầu tháng 09/2017 bệnh nhân xuất hiện nhiều cơn đau thắt ở bụng. Sau hơn 2 tháng điều trị ở Đà Nẵng do chẩn đoán HP dạ dày nhưng bệnh không thuyên giảm mà ngày càng đau hơn và sụt cân liên tục. Đến 19/11/2017, các bác sĩ tiến hành nội soi đại tràng phát hiện khối u nên gia đình quyết định đưa bệnh nhân vào TP.HCM để kiểm tra và điều trị. Chiều ngày 22/11/2017, bệnh nhân được Phó Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Tấn Cường kiểm tra và chỉ định mổ gấp. Chiều ngày 23/11/2017, bác sĩ thực hiện mổ cắt bỏ một phần đại tràng.

Ngay sau đó, khối u được mang đi xét nghiệm thì cho kết quả giải phẫu bệnh là: U ác đại tràng ngang. Ngay sau đó, đội ngũ Bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City đã tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị là sẽ tiến hành hoá trị. Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân trực tiếp điều trị với quá trình hoá trị là 7 chu kỳ.

Tham gia Hội thảo Tầm soát Ung thư đại trực tràng miễn phí vào 16/03/2019

Theo Bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân, sau khi kết thúc 7 chu kỳ hoá trị, hiện tại sức khoẻ bệnh nhân T. rất tốt, mọi chỉ số ổn định, không phát hiện bất thường nào. Ngay trong ngày xuất viện bay về Đà nẵng, bệnh nhân vui mừng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip bác sĩ Bệnh viện Quốc tế City.

"Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.", bệnh nhân Nguyễn.T.T chia sẻ.

Dưới đây là nguyên văn những dòng chia sẻ của bệnh nhân gửi đến Bác sĩ Vân:

Chào chị!

Em muốn cảm ơn chị và các anh chị điều dưỡng Khoa Ngoại lầu 5 Bệnh viện Quốc tế City thật nhiều. Gần 1 năm điều trị tại bệnh viện, sự tận tâm và hết lòng của y bác sĩ, điều dưỡng đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em vượt qua áp lực tâm lý điều trị bệnh. Giờ đây em đang chờ lên máy bay về Đà Nẵng. Cảm xúc vẫn cứ bàng hoàng, nhẹ bẫng. Em cảm ơn chị, cảm ơn mọi người ở Khoa Ngoại. Cảm ơn thật nhiều! Ghi nhận thật nhiều! Mong sẽ gặp lại Chị và mọi người trong một ngày gần nhất (tất nhiên là không phải ở bệnh viện (cười).

Không biết phải nói sao nữa. Em chúc chị luôn vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc.

Một lần nữa, em xin cảm ơn Bác sĩ Vân cùng toàn thể ekip bác sĩ Bệnh viện Quốc tế City đã giúp em vượt qua được những khó khăn trong thời gian điều trị vừa qua.

Em N.T.Trinh (Đà Nẵng)

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 0) để gặp tổng đài viên.

Website: www.cih.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/