XUẤT VIỆN TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

Thứ 2 - thứ 6: 07:30 – 16:30

Thứ 7: 07:30 – 11:30

Nhằm đơn giản hóa thủ tục thanh toán xuất viện, bạn bè hay người thân của bạn có thể thay bạn hoàn tất thủ tục xuất viện. Nhân viên phụ trách xuất viện sẽ cung cấp bảng kê chi tiết nằm viện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn hay người thay mặt bạn thanh toán xuất viện sẽ được điều dưỡng hướng dẫn đến phòng xuất viện được đặt ngay tại mỗi khoa điều trị nội trú tại tầng 3, 5 hoặc tầng 8.

Khi đến làm thủ tục xuất viện bạn nên mang theo biên nhận tạm ứng và trình cho nhân viên phụ trách xuất viện. Trường hợp bạn được công ty bảo hiểm đồng ý chi trả viện phí, bạn vẫn phải đến phòng thanh toán xuất viện để ký xác nhận hóa đơn và thanh toán bổ sung nếu có. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ đến ngay tại phòng của bạn để hoàn tất thủ tục thanh toán viện phí.

XUẤT VIỆN NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

Quy trình và thủ tục thanh toán giống như quy trình thanh toán xuất viện trong giờ hành chính. Bạn sẽ được điều dưỡng hướng dẫn đến quầy thanh toán xuất viện tại khoa cấp cứu ở tầng trệt để hoàn tất thủ tục xuất viện.

CÁC CHỨNG TỪ BẠN CẦN NHẬN ĐỦ KHI XUẤT VIỆN :

  • Toa thuốc.
  • Giấy ra viện.
  • Bảng tóm tắt điều trị có chữ ký bác sĩ (chỉ cấp khi có yêu cầu).
  • Phiếu hẹn tái khám (nếu có).
  • Các kết quả chẩn đoán hình ảnh và kết quả máu (chỉ cấp khi có yêu cầu). Khi bạn có yêu cầu nhận kết quả chẩn đoán hình ảnh và kết quả máu, vui lòng thông báo cho điều dưỡng/khoa trước 1 ngày ra việc hoặc ngay khi bạn vừa nhập viện kèm theo form đề nghị (vui lòng trả phí cho dịch vụ này).
  • Tất cả các giấy tờ trên có đóng mộc (nếu bạn yêu cầu hoặc trong trường hợp bạn có bảo hiểm tự thanh toán).

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (028) 6280 3333 (Máy nhánh 0) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity