THÔNG TIN CHO KHÁCH THĂM BỆNH

Với phương châm “Luôn luôn sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City rất mong quý khách hàng khi đến thăm bệnh có thể tuân thủ theo những quy tắc của bệnh viện để tạo một môi trường thật tốt nhằm giúp các bệnh nhân khác có thể được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, việc thực hiện những quy định được đưa ra cũng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe của Quý khách khỏi những vi khuẩn gây bệnh trong môi trường phòng bệnh.

Xin cảm ơn Quý khách!

QUY ĐỊNH GIỜ THĂM BỆNH

6:00 – 8:00

11:00 – 13:00

17:00 – 21:00

GIỜ THĂM BỆNH VÀ QUY ĐỊNH TẠI CÁC CHUYÊN KHOA ĐẶC BIỆT

Khoa Hồi sức tích cực (ICU)

  • Giờ thăm bệnh: 13:00 – 14:3017:00 – 19:00
  • Xin vui lòng rửa tay bằng Alcohol gel trước khi vào và ra khỏi khoa
  • Khi thăm bệnh, xin vui lòng không chạm vào các ống, đường truyền
  • Khi vào thăm bệnh xin tránh gây ồn ào
  • Xin vui lòng tắt điện thoại để tránh gây nhiễu thiết bị
  • Xin không mang theo thức ăn, nước uống, hoa, cây kiểng vào khoa
  • Quá nhiều khách thăm bệnh cùng lúc có thể làm bệnh nhân mệt. Mỗi lần thăm bệnh 1-2 người là vừa đủ
  • Không nên mang trẻ em dưới 2 tuổi vào ICU vì nguy cơ nhiễm trùng cho trẻ
  • Đối với bệnh nhân nhi, bố và mẹ có thể thăm bất cứ lúc nào, trừ khi Bác sĩ làm thủ thuật
  • Đối với bệnh nhân phòng cách ly, chỉ các thành viên gia đình mới được phép vào thăm

Khoa Chăm sóc tích cực sơ sinh (NICU)

Giờ thăm bệnh: 9:00 – 21:00

QUY TẮC THĂM BỆNH

Tuân thủ giờ thăm bệnh theo quy định: Bên cạnh thời gian đã quy định, giờ thăm bệnh cũng có thể bị giới hạn trong các trường hợp khẩn cấp ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân

Tôn trọng các người bệnh khác và khách thăm: Hãy tôn trọng bệnh nhân và khách thăm khác trong thời gian điều trị bằng cách nói nhỏ, bật âm thanh ti-vi ở mức độ vừa phải và yêu cầu người nhà đến thăm trò chuyện nhỏ tiếng.

Tôn trọng nhân viên bệnh viện: Đội ngũ nhân viên cam kết phục vụ bạn với thái độ lịch sự và tôn trọng. Vì vậy, chúng tôi cũng yêu cầu bạn cũng tôn trọng và lịch sự với họ. Không nên sử dụng ngôn ngữ có ý xúc phạm hoặc có hành vi bạo lực, như vậy chúng tôi mới có thể phục vụ tốt các nhu cầu của bạn.

Không hút thuốc: Bệnh viện Quốc tế City là Bệnh viện không hút thuốc. Quý Khách Hàng vui lòng không hút thuốc, nấu nướng, sử dụng các thiết bị điện trong tòa nhà của bệnh viện. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của bạn trong việc bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân và nhân viên bằng cách tuân thủ quy tắc này.

Giữ gìn vệ sinh, trật tự tại giường bệnh, phòng bệnh, khoa và bệnh viện: Việc giữ gìn vệ sinh, trật tự tại giường bệnh, phòng bệnh, khoa và bệnh viện không chỉ góp phần cải thiện hình ảnh và chất lượng của Bệnh viện Quốc tế City, mà còn đem lại môi trường thoáng mát, thoải mái cho bệnh nhân cũng như người thăm bệnh.

Trang thiết bị của bệnh viện: Chúng tôi yêu cầu bạn có ý thức giữ gìn tất cả dụng cụ và trang thiết bị của bệnh viện vì hầu hết những trang thiết bị này đều đắt tiền và cần được bảo quản tối đa trong quá trình sử dụng.

Không mang thú nuôi vào bệnh viện

Thông báo với nhân viên y tế nếu người bệnh gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong quá trình chữa trị

Tuân thủ nội quy và quy định của bệnh viện, quy định của pháp luật về khám bệnh, chữa bệnh liên quan đến người bệnh và người nhà người bệnh. Mỗi người bệnh chỉ được một người nuôi bệnh.

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (028) 6280 3333 (Máy nhánh 0).

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity