Nhằm tăng cường việc tầm soát các bệnh lý mạch máu như suy giãn tĩnh mạch, bệnh lý động mạch, và cũng là dịp tri ân khách hàng, từ ngày 20/8-31/12/2019, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) sẽ tặng 1 lần khám chuyên khoa Mạch Máu cho khách hàng đã có PID (mã khám bệnh) tại bệnh viện.

Thời gian qua, Bệnh viện Quốc tế City tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân bị các bệnh lý về mạch máu, đặc biệt là suy giãn tĩnh mạch đến thăm khám và điều trị. Trong đó, có những trường hợp phẫu thuật kịp thời tránh nguy cơ đoạn chi. Đó là trường hợp nữ bệnh nhân 54 tuổi tại TP HCM được can thiệp laser điều trị suy giãn tĩnh mạch chân, thoát nguy cơ đoạn chi vì viêm mô tế bào.

Bệnh lý mạch máu: dấu hiệu mơ hồ nhưng có thể gây tàn phế.

Bệnh nhân cho biết sống trong cảnh chân phù nề, đau đớn 30 năm nay. Trải qua nhiều lần phẫu thuật nhưng chân vẫn không bớt đau, luôn sưng to, đầu gối sưng phù khó co duỗi, đi lại khó khăn. Mới đây bệnh nhân đến Bệnh viện Quốc tế City trong tình trạng chân phù nề nặng, đau nhức không thể đi lại. Chân có dịch và mủ rất nhiều. Sau khi phẫu thuật can thiệp kịp thời tình trạng bệnh đã hồi phục, đi lại bình thường, chất lượng cuộc sống tốt hơn.

"Để tầm soát những bệnh lý thường gặp về mạch máu, Bệnh viện Quốc tế City sẽ tặng 1 lần khám chuyên khoa Mạch Máu cho khác hàng đã từng khám bệnh tại bệnh viện".

Thời gian gửi tặng mã khám miễn phí tại Khoa mạch máu: 20/08/2019 - 31/12/2019.

Các bác sĩ Khoa Mạch máu Bệnh viện Quốc tế City cho biết, thường bệnh nhân đến khám đều rất mơ hồ về bệnh của mình. Chỉ khi đau nhiều, đi lại khó khăn mới tới khám thì bệnh đã chuyển nặng. Bác sĩ nói thêm dấu hiệu bệnh lý mạch máu đôi khi bị nhầm lẫn với các bệnh khác, đặc biệt là bệnh tuổi già vì vậy thường chủ quan. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu như đau chân, đau lưng... cần đi khám ngay để điều trị kịp thời.

Yên tâm khám và điều trị với chuyên gia mạch máu

Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật của Bệnh viện Quốc tế City sẽ khám, điều trị và phẫu thuật cho các bệnh nhân mắc bệnh lý như:

 Tắc động mạch chi dưới: biểu hiện bằng tình trạng đau cách hồi có nghĩa là đi một đoạn là đau chân, phải dừng lại vài phút mới có thể đi tiếp, sau một đoạn lại phải dừng lại. Trong giai đoạn muộn hơn, triệu chứng biểu hiện bằng đau chân liên tục kể cả lúc nghỉ hoặc bị loét chân không lành, hoại tử ngón chân.

BS.CK2 Đặng Hanh Tuấn Khoa Mạch máu khuyên, bệnh thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sâu ở chi dưới là tình trạng tắc nghẽn tĩnh mạch ở một số bộ phận như vùng đùi, cẳng chân, khoeo chân, tĩnh mạch chậu do sự hình thành cục máu đông gây lấp lòng mạch. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây bệnh, tuy nhiên, bệnh thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch sâu ở chi dưới thường xảy ra trên những người có bệnh sử gia đình, tuổi cao, béo phì, phụ nữ có thai hoặc ở các bệnh nhân có các bệnh lý tăng đông như bệnh về thận, bệnh thiếu hụt yếu tố đông máu…Khi có những biểu hiện như đau chân, tê chân đừng chủ quan vì có thể là biểu hiện của bệnh lý mạch máu, cần khám chuyên khoa để chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị kịp thời.

 Hẹp động mạch cảnh ngoài sọ: biểu hiện bằng các cơn thiếu máu não thoáng qua, yếu liệt nhẹ nửa người thoáng qua, mù một bên mắt thoáng qua, mất ngôn ngữ thoáng qua (hồi phục sau vài phút hoặc hồi phục trong ngày) hoặc tai biến mạch máu não nhẹ (gây yếu liệt nhưng có hồi phục một phần).

 Phình động mạch chủ ngực, phình động mạch chủ bụng.

 Loét chân không lành do bệnh tiểu đường.

Khám miễn phí bệnh lý mạch máu tại Bệnh viện Quốc tế City.

Cách thức nhận ưu đãi

Bệnh viện Quốc tế City sẽ gửi tin nhắn đến quý khách hàng. Quý khách nhận được tin nhắn có thể liên hệ để nhận ưu đãi theo các cách sau:

Nội dung ưu đãi:

  • Tặng 1 lần khám Đơn vị Can thiệp Mạch Máu Bệnh viện Quốc tế City tương đương 400.000 VNĐ.
  • Thời gian áp dụng mã ưu đãi: Từ ngày 20/08/2019 đến 31/12/2019.
  • Chuyên khoa khám: Đơn vị Can thiệp Mạch Máu.
  • Thời gian khám: Buổi sáng từ: 7.30-11.00 vào Thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng chỉ áp dụng cho khách hàng đã từng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City.
  • Trong trường hợp khách hàng cũ của bệnh viện muốn chuyển ưu đãi cho người thân thì người thân đến khám phải nêu thông tin (Họ và tên, ngày tháng năm sinh, hoặc PID) của người thân để tiện cho công tác tổ chức của bệnh viện.
  • Chương trình không áp dụng với các chương trình khác của Bệnh viện Quốc tế City.
  • Chương trình đãi này không có giá trị để quy đổi ra tiền mặt.
  • Quý khách vui lòng đặt hẹn trước khi đến khám qua hotline: 0987853793.

Khoa Mạch Máu Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh 0 để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/