Sáng ngày 06/05/2018, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, TPHCM đã diễn ra chương trình chạy bộ gây quỹ vì cộng đồng “Run To Future”. Bệnh viện Quốc tế City rất hân hạnh khi được là đơn vị y tế đồng hành cùng chương trình, nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các bạn tình nguyên viên trên đường chạy.

“Run To Future” là chương trình chạy bộ nhằm gây quỹ cho các dự án cộng đồng

Nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho các bạn tình nguyện viên, Bệnh viện Quốc tế City đã hỗ trợ một xe cứu thương đồng hành cùng các bạn trên suốt quãng đường chạy bộ. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chuẩn bị những phần quà kỉ niệm dành tặng cho các bạn tình nguyện viên may mắn tham gia bốc thăm trúng thưởng cùng chương trình.

Bệnh viện Quốc tế City dành tặng những phần quà kỉ niệm đến các bạn Tình nguyện viên may mắn tham gia bốc thăm trúng thưởng

Chạy bộ là một hoạt động rất tốt cho sức khỏe, và sẽ càng ý nghĩa hơn nếu mục đích của việc chạy bộ là để gây quỹ cho các dự án cộng đồng. Chính vì điều đó Bệnh viện Quốc tế City rất vui và hân hạnh khi được là đơn vị y tế đồng hành cùng chương trình, chung tay mang lại những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa cho xã hội.

Bệnh viện Quốc tế City cũng hỗ trợ xe cứu thương trên suốt đường chạy nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn tình nguyện viên

Chương trình “Run To Future” được tổ chức thường niên từ năm 2013 nhằm gây quỹ cho dự án hướng nghiệp Build Your Future. Mục đích chương trình hướng tới việc giúp các em học sinh vùng sâu vùng xa định hướng nghề nghiệp tương lai. Chương trình là cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội chung tay vào các dự án cộng đồng thông qua hành động chạy bộ của mình.